LOADING

Horus Agency cùng thế hệ nhà thiết kế tương lai tại Trường Đại học Greenwich Đà Nẵng

Horus Agency tự hào là đơn vị đồng hành cùng trường Đại học Greenwich Đà Nẵng trong việc xây dựng một cộng đồng những nhà sáng tạo mới, trẻ trung và chuyên nghiệp hơn thông qua chương trình Corporation Learning. Với tiêu chí không ngừng chia sẻ, học hỏi, hy vọng đây sẽ là một cầu nối mới mẻ giúp cho những dự án của Horus trở nên khác biệt, độc đáo và đáp ứng thời đại mới.

Đại diện Horus Agency tại buổi lễ tốt nghiệp của trường Đại học Greenwich Đà Nẵng 

Với tiêu chí “Good people. Big project”, đội ngũ nhân sự của công ty được đào tạo và trưởng thành qua nhiều dự án. Đó cũng là tiêu chí để Horus Agency làm tốt sứ mệnh của tập thể. 

Thực tập sinh trường Đại học Greenwich Đà Nẵng tại Horus Agency

Thông qua chương trình Corporation Learning, Horus Agency mong muốn có thể tạo cơ hội cho sinh viên đến gần hơn với môi trường doanh nghiệp, tiếp ứng với văn hóa làm việc và có cái nhìn chân thực nhất về các vị trí việc làm của ngành Thiết kế đồ họa sau khi ra trường. 

Anh Nguyễn Quốc Khánh – CEO đã chia sẻ với các bạn sinh viên những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, cách tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xử lý công việc sao cho hiệu quả, đảm bảo tiến độ mà vẫn làm cho khách hàng hài lòng với sản phẩm thiết kế cuối cùng. Từ đó, giúp các bạn xác định rõ ràng định hướng và biết cách tận dụng triệt để mọi yếu tố để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai của mình. 

Horus Agency tin rằng sự hợp tác lần này là cơ hội để doanh nghiệp được gặp gỡ, làm quen với những ứng viên tiềm năng trong tương lai. 

Đại diện Horus Agency tại triển lãm thiết kế của sinh viên trường Đại học Greenwich Đà Nẵng 

“Thực tập công việc thực tế tại Horus Agency là cơ hội để em được học hỏi, nhìn lại những kỹ năng mình đã có, những gì mình còn thiếu. Trong quá trình 3 tháng thực tập, em cảm nhận được môi trường làm việc nghiêm túc, chỉn chu tại công ty. Chuyến đi là trải nghiệm quý giá và cũng là động lực tuyệt vời để em hoàn thiện bản thân. Đây cũng là một cơ hội để em có những định hướng nghề nghiệp vững vàng hơn sau khi ra trường.” – Minh Hạnh – thực tập sinh tại Horus Agency chia sẻ. 

Những kết quả và cảm nhận tích cực từ các bạn sinh viên chính là động lực để sự hợp tác giữa Horus Agency và Trường Đại học Greenwich Đà Nẵng tiếp tục là cầu nối để đào tạo nên những nhà sáng tạo mới trong tương lai. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *