LOADING

Networking Event: Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kết nối, tìm kiếm cơ hội phát triển

Vào ngày 24/06, đại diện của Horus Agency đã tham gia buổi workshop “Networking Events – Tips And Hints To Get Into Industrie” tại trường đại học Greenwich Đà Nẵng. Trong sự kiện này, Horus đã có cơ hội giao lưu và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về cách xây dựng mối quan hệ và tìm kiếm cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên tại đây.

Horus Agency là đối tác quan hệ doanh nghiệp của trường Đại học Greenwich Đà Nẵng, đã cùng đồng hành với nhiều bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ và Marketing trong giai đoạn thực tập và định hướng công việc. Sau hành trình dài đó, Horus đã có cơ hội hiểu hơn về suy nghĩ của các bạn sinh viên để có thể chia sẻ những lời khuyên thực tế nhất. Horus mong muốn giúp các bạn nhận thức được tầm quan trọng của networking cũng như cách để trở thành ứng viên tài năng trong mắt nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp lớn.

Trong buổi workshop, anh Nguyễn Quốc Khánh – đại diện của Horus Agency đã chia sẻ về những kỹ năng và công cụ cần thiết để phát triển sự nghiệp thông qua mạng lưới kết nối mạnh mẽ. Việc xây dựng mạng lưới mối quan hệ và tìm kiếm các cơ hội sẽ giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường đạt được thành công bền vững.

Networking không chỉ là một kỹ năng quan trọng mà còn là một trong những bí quyết tốt nhất để tạo ra các cơ hội việc làm, thăng tiến và cải thiện bản thân. Anh Khánh đã nhấn mạnh rằng, thời điểm tốt nhất để bắt đầu xây dựng mối quan hệ là càng sớm càng tốt. Đặc biệt, trong một thế giới có cơ hội tỉ lệ thuận với tính cạnh tranh, việc bắt đầu tạo dựng các mối quan hệ ngay từ thời sinh viên sẽ là bước đệm vững chắc để các bạn nắm bắt những cơ hội vàng liên quan đến xây dựng nghề nghiệp trong tương lai.

Hy vọng rằng những kinh nghiệm mà Horus chia sẻ sẽ giúp các bạn sinh viên tìm thấy con đường phù hợp để phát triển trong sự nghiệp của mình. Đại diện của Horus Agency rất vinh dự và cảm kích khi được chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm của mình trong buổi workshop này. Horus tin rằng sự hợp tác giữa doanh nghiệp và trường Đại học Greenwich Đà Nẵng sẽ mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn và sự phát triển cho các bạn sinh viên, từ việc xây dựng mối quan hệ đến khám phá các ngành nghề tiềm năng để vươn tới thành công. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *